3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI “RÓT VỐN” VÀO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

18:09 | 22/10/2020

Bất động sản Bình Dương trong 3 năm trở lại đây vô cùng sôi động. Thu hút hàng loạt ông lớn BĐS về đây. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư ngày càng tăng. Thế nhưng, khi quyết định rót vốn vào bất động sản Bình Dương cần lưu ý gì không?

Quý anh/chị 3 điều cần lưu ý khi quyết định đầu tư vào thị trường BĐS Bình Dương.

 

I. THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương nóng chưa từng có với nguồn cung tăng đột biến. Theo thống kê, các dự án dẫn dắt thị trường địa ốc Bình Dương trong năm nay chủ yếu tọa lạc tại Thuận An với các dự án như: Eco Xuân (SP Setia), Astral City (Phát Đạt Corporation), The Emerald Golf View (Lê Phong), Opal Skyline (Đất Xanh Group),…

tong-quan-du-an-eco-xuan

(Phối cảnh dự án Eco Xuân Block C)

tong-quan-opal-skyline

(Phối cảnh dự án Opal Skyline)

tong-quan-du-an-the-emerald-golf-view

(Phối cảnh dự án The Emerald Golf View)

tong-quan-astral-city

(Phối cảnh dự án Astral City)

Các dự án bất động sản tại Bình Dương chủ yếu để phục vụ 2 nhu cầu chính: Thứ nhất là nhu cầu ở thực, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ với tài chính vừa phải. Khi khả năng chi trả để mua nhà tại TP.HCM ngày càng thu hẹp dần thì việc sở hữu căn hộ vùng vệ tinh là lựa chọn hợp lý. Thứ hai là việc thu lợi nhuận từ việc cho thuê, trong đó tập trung vào đối tượng là các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, đòi hỏi các yêu cầu khắt khe. 

Vì vậy, trước khi “rót vốn” vào các dự án BĐS, nhà đầu tư nên chú ý các điểm sau:

Chỉ nên xuống tiền những dự án tọa lạc tại TP. Thuận An và TP. Dĩ An. Bởi đây là những khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài. Trong đó, các dự án tại TP. Thuận An được đánh giá tiềm năng nhất. Cụ thể, TP. Thuận An sở hữu các KCN lớn và dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất Bình Dương.

album-he-thong-cac-khu-cong-nghiep-vsip-album-vsip1-bd-2

(Khu công nghiệp Vsip 1)

 

II. CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Ngoài yếu tố vị trí, các nhà đầu tư nên chọn các dự án căn hộ thương mại, được đầu tư hệ thống tiện ích bài bản đáp ứng tốt tiêu chuẩn sống như: An ninh, công viên nội khu, phòng gym, trường học, shophouse,…
Ngoài ra, thiết kế căn hộ phải thông thoáng, sở hữu layout thông minh có khả năng đón ánh sáng tự nhiên, trang bị thiết bị nội thất cao cấp, chất lượng xây dựng tốt, được phát triển và vận hành bởi các thương hiệu lớn. Các dòng căn hộ này không chỉ phù hợp cho nhu cầu ở thực mà còn mang đến khả năng cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn, mức vốn bỏ ra đầu tư phù hợp.

 

III. MÔI TRƯỜNG SỐNG

Những dự án căn hộ có không gian sống thoáng đãng, gần các công viên, nơi sống yên tĩnh và khói bụi. Điều này khách hàng sẽ quan tâm nhất vì mang đến sự thoải mái, dễ chịu, tận hưởng cuộc sống đích thực.

tiện ích nội khu dự án Eco Xuân

 

Hy vọng, bài viết trên đã mang đến quý khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản Bình Dương để tham khảo.

 

Messenger ZaloZalo