THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG LIỆU CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ?

17:05 | 24/09/2020

Việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài, gia tăng dân số, dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng cao, đã mang lại tiềm năng đầu tư cho bất động sản Bình Dương.

 

I. Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng để đầu tư bất động sản

Bình Dương mới đây đã vào top 21 đô thị có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu thế giới 2020. Bảng xếp hạn do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bình Dương được nằm trong top Smart 21.

Sở hữu 48 cụm, KCN với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha. Hiện Bình Dương chiếm ¼ diện tích KCN toàn miền Nam. Bình Dương được xem là “thủ phủ” công nghiệp của nước ta. Đồng thời, thu hút vốn đầu tư FDI nằm trong top 3 tỉnh/thành (sau Hà Nội và TP. HCM).

thi-truong-bat-dong-san-binh-duong

 

II. Bất động sản Bình Dương phát triển năng động

Hiện nay tỉnh có khoảng 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư, trong đó chủ yếu là Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… Bình Dương cũng đã được phê duyệt quy hoạch phát triển 34 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790 ha. Số lượng doanh nghiệp tăng lên gần 44.000.

Với vị trí giáp ranh TP HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã có những quy hoạch bài bản và đồng bộ về phát triển đô thị gắn liền với thế mạnh công nghiệp, thu hút nguồn lao động nhập cư đông đảo. Đi kèm với làn sóng tăng dân số cơ học là quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tạo nên nhu cầu nhà ở lớn.

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường, trong quý II/2020, tăng 21% so với quý trước. Sở dĩ bất động sản Bình Dương thu hút sự quan tâm cao là bởi tỷ suất di cư trong giai đoạn 2009-2019 cao nhất Việt Nam với 200%.

Toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân kỹ thuật cao. Mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%. Trong đó, các  chuyên gia có nguồn thu nhập cao yêu cầu ngày càng khắt khe về không gian sống.

 

III. DỰ ÁN OPAL SKYLINE

Đây chính là đòn bẩy giúp phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương có cơ hội bùng nổ trong thời gian tới. Đặc biệt là những dự án thuộc khu trung tâm, thừa hưởng hạ tầng hiện đại, gần các khu hành chính, tiện ích, giao thương thuận lợi đến các khu công nghiệp.

Tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố Thuận An, dự án Opal Skyline được phát triển bởi Đất Xanh Group. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp và tiềm năng sinh lời cao.tong-quan-opal-skyline(Phối cảnh dự án Opal Skyline)

Opal Skyline có tổng diện tích: 10.234m2, với 2 block, cung ứng cho thị trường 1.530 căn hộ và shophouse. Đây là siêu phẩm thứ tư thuộc thương hiệu “Opal” danh tiếng của Đất Xanh.

Dự án được thiết kế hiện đại, năng động. Tất cả phòng ngủ căn hộ đều có cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Opal Skyline đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng làm nơi an cư, đầu tư sinh lời.

Opal Skyline giá chỉ 1 tỷ/căn 1 PN. Cùng với đó là hàng loạt chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Messenger ZaloZalo