BÌNH DƯƠNG – TÂM ĐIỂM CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2020

16:56 | 21/10/2020

Bình Dương – Thị trường BĐS đang nhận được những sự chuyển biến tích cực. Dòng vốn đầu tư bắt đầu di dời những nơi trú ngụ an toàn đến thị trường tiềm năng này.

 

I. BÌNH DƯƠNG – THỊ TRƯỜNG BĐS TIỀM NĂNG

Bình Dương – Thủ Phủ Công Nghiệp với lượng chuyên gia nước ngoài có nhu cầu an cư cao. Đây chính là món hời mà giới đầu tư không thể nào bỏ qua. Bình Dương nằm trong top 3 địa phương có FDI chỉ sau TP. HCM và Hà Nội.

Năm 2020, tỉnh đã thu hút thêm 853 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài. Tới thời điểm hiện tại, Bình Dương đã có 3.852 dự án FDI, gần 35 tỷ USD từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bình Dương đang không ngừng đầu tư vào hạ tầng giao thông, kỹ thuật cùng các KCN chuẩn quốc tế.

Điều này sẽ tăng khả năng liên kết vùng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp BĐS. Ngoài ra, sự tập trung nguồn lực cao làm tiền đề phát triển thị trường BĐS nơi đây.

 

II. Dự Án “Vàng” Mở Ngàn Cơ Hội

Theo thống kê, năm 2020, Bình Dương sẽ đón nhận nguồn cung lên đến 20.000 căn hộ đến từ hàng chục dự án. Trong đó, TP Thuận An dẫn đầu với số lượng căn hộ là 15.000 căn, tiếp theo là Dĩ An với 5.000 căn hộ,…

Điều đáng chú nhất chính là trước năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương sở hữu các dự án căn hộ có quy mô vừa. Thì năm 2020, Bình Dương trở thành điểm đến của các ông lớn bất động sản với các dự án có tổng đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

 

III. Dự Án Astral City Đang Gây Sốt Tại Bình Dương

Dẫn đầu về sức nóng của dự án tại Bình Dương chính là dự án Astral City của Phát Đạt Corporation. Dự án gồm 8 tòa tháp, mang đến thị trường 5.200 căn hộ với trang thiết bị nội thất cao cấp, đáp ứng các nhu cầu về nhà ở đối với các chuyên gia đang làm tại các KCN ở Bình Dương.

(Phối cảnh dự án Astral City)

 

Dự án không những sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, nổi bật khi tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Thuận An. Bên cạnh đó, sở hữu chuỗi tiện ích nội khu nổi bật dành riêng cho giới thượng lưu, với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ. Một số tiện ích tại dự án như: Trung tâm thương mại, dòng suối nhiệt đới dài 300m, 8 vườn tiện ích tại lầu 20 của các tòa tháp, 2 công viên nội khu,…

Dự án Astral City có giá bán chỉ từ 36 triệu/m2. Phương thức thanh toán khách hàng chỉ cần thanh toán 15% đợt đầu và 5%/6 tháng. Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay lên đến 70% trong 25 năm. Ân hạn gốc và hỗ trợ vay trong vòng 24 tháng.

Ngoài Eco Xuân Residence, TP. Thuận An còn sở hữu hàng loạt dự án đẳng cấp như: The Emerald Golf View, Opal Skyline, Astral City,… khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Đáng chú ý, 75% dự án căn hộ đều tập trung tại TP. Thuận An.

Messenger ZaloZalo