CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES QUÝ III/2022

09:00 | 05/08/2022

Happy Homes cập nhật tiến độ dự án Tecco Felice Homes tháng 8 năm 2022. Đây là dự án căn hộ được mong chờ nhất tại TP. Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến Quý Anh/Chị cho đến khi dự án mở bán, ký HĐMB, bàn giao nhà,…

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES Quý III/2022

 

Với tổng mức đầu tư chỉ từ 1,29 Tỷ đã dễ dàng sở hữu ngay căn hộ 2 PN thì… Đây chính là thời cơ tuyệt vời để mua nhà ở thực cũng như đầu tư tại Tecco Felice Homes.

Cũng với căn hộ đó… Sau khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện cũng là lúc giá các dự án căn hộ Bình Dương nói chung và Căn hộ Tecco Felice Homes nói riêng được dự đoán sẽ tăng giá đột biến trong tương lai gần.

Tại Thuận An sẽ còn rất nhiều dự án căn hộ, nhà phố, compound, complex,… Được ra mắt trong tương lai. Song, chắc chắn rằng sẽ không còn dự án nào sau này có mức giá bán dưới 30Tr/m² cùng chính sách tốt như Tecco Felice Homes.

Trong trường hợp Quý anh/chị còn những thắc mắc, muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dự án Tecco Felice Homes hay đang có nhu cầu Booking/giữ chỗ, Happy Homes luôn sẵn lòng hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline 0909.052.149.

 

———————————————————————————

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Happy Homes

Website: https://happyhomescorp.vn/

Email: info@happyhomescorp.vn

Trụ sở: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

CN Miền Tây: 200 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long.

Messenger ZaloZalo