KHU ĐÔ THỊ T&T TAMDA VĨNH LONG – GIÁ TRỊ THẬT, AN CƯ THẬT

17:39 | 03/01/2022

T&T Tamda Vĩnh Long là dự án khu đô thị do Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư đã được khởi công từ năm 2020. Đây là dự án BĐS đầu tiên được T&T Group triển khai tại tỉnh Vĩnh Long.

T&T Tamda được bao quanh bởi sông Cái Cá

Tổng thể dự án khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long

I. T&T GROUP LẦN ĐẦU TRIỂN KHAI DỰ ÁN LỚN TẠI VĨNH LONG

CĐT T&T Group đã khởi công dự án khu đô thị T&T Tamda tại TP. Vĩnh Long từ tháng 8/2020 với quy mô lên đến 11,5 ha. Trong giai đoạn I, dự án được xây dựng với quy mô 6,1ha cùng 1400 tỷ vốn đầu tư.

Khu đô thị Tamda Vĩnh Long cũng được định hướng đa dạng loại hình nhà ở như: nhà liền kề, shophouse, biệt thự,…

Dự án T&T Tamda đang tăng tốc thi công

Dự án T&T Tamda đang tăng tốc thi công

1. Bầu Hiển Nói Thật – Làm Thật

T&T Group là tập đoàn đa lĩnh vực do CEO Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT. Các dự án của T&T Group trong lĩnh vực BĐS luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì sao?

Dù sở hữu trong tay nhiều mảnh đất đắc địa nhưng T&T Group lại luôn điệu thấp với mảng BĐS. Trong khi các tập đoàn lớn đua nhau triển khai các dự án chung cư, khu đô thị,…

Thế nhưng điệu thấp không có nghĩa là không hành động, thậm chí “Bầu Hiển” còn rất quyết liệt. Ông thể hiện rất rõ tính cách “nói ít làm nhiều” trong các lĩnh vực mà T&T Group hoạt động.

Chủ tịch HĐQT T&T Group - Đỗ Quang Hiển

Chủ tịch HĐQT T&T Group – Đỗ Quang Hiển

 

Trong thời gian gần đây, BĐS là lĩnh vực mũi nhọn mà T&T Group đang đầu tư. Giới chuyên gia BĐS khá giật mình khi nhìn lại những dự án mà T&T Group đã và đang triển khai đến trước thời điểm 31/12/2021.

2. Tiềm Lực Chủ Đầu Tư T&T Group

Tập đoàn T&T Group đẩy mạnh đầu tư các dự án và hợp tác chiến lược tại nhiều địa phương. Từ năm 2018, T&T Group đã tiến hành hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực: BĐS, thương mại, logistics,… Với nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Khác với nhiều CĐT khác khi dự án được mở bán ngay sau khi khởi công thì T&T Group là một trong số rất ít CĐT có phân khúc “nhà ở luôn” cùng pháp lý đầy đủ cho người mua khi mở bán.

Như T&T City Millennia được khởi công từ năm 2018 và dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng. Đây cũng là dự án hiếm hoi đã hoàn thiện pháp lý và hạ tầng trước khi mở bán.

Trụ sở tập đoàn T&T Group

Trụ sở tập đoàn T&T Group

Có thể thấy, T&T Group đang tập trung phát triển các dự án BĐS hết sức bài bản, chuyên nghiệp. T&T Group thể hiện quyết tâm “Nói thật – Làm thật” nhằm tạo nên dấu ấn riêng trên thị trường BĐS.

II. COTECCONS HỢP TÁC CÙNG T&T GROUP

Nhà thầu Coteccons và T&T Group đã hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án như T&T Vĩnh Hưng. Gần đây là cất nóc tòa tháp đôi Times Square cao nhất TP. Đà Nẵng. Các dự án có sự tham gia của nhà thầu coteccons luôn được đảm bảo về chất lượng dự án.

Cất nóc tòa tháp đôi Times Square

Cất nóc tòa tháp đôi Times Square

1. Uy Tín – Thực Lực – Vững Mạnh

Chủ tịch HĐQT Coteccons khẳng định

Chủ tịch HĐQT Coteccons khẳng định

2. Chủ Thầu Coteccons Tâm Huyết Với T&T Tamda Vĩnh Long

Năm 2020, T&T Group đã khởi công xây dựng khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long với tổng diện tích 11,5ha. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long đã cơ bản xây dựng xong khu nhà thấp tầng: shophouse, nhà liền kề, biệt thự… Bảo đảm tiến độ thi công đã đề ra.

Tại đây phần lớn diện tích đất dành cho các công trình công cộng và hệ thống cây xanh, mặt nước. Khu đô thị Tamda được kỳ vọng trở thành đô thị xanh, hiện đại, tiên phong đón đầu xu hướng sống tại địa phương.

Dự án T&T Tamda sắp hoàn thiện thô

Dự án T&T Tamda sắp hoàn thiện thô

III. KHU ĐÔ THỊ T&T TAMDA – BIỂU TƯỢNG TP. VĨNH LONG

Khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long được xây dựng đa dạng các loại hình nhà ở như nhà liền kề, shophouse, biệt thự. Bên cạnh đó, hạ tầng được xây dựng đồng bộ với trung tâm thương mại, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng và bệnh viện.

Đáng chú ý, với hơn 45% diện tích đất dành cho hệ thống giao thông, công trình công cộng và hệ thống cây xanh, mặt nước, Khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh, hiện đại, tiên phong đón đầu xu hướng sống mới tại tỉnh Vĩnh Long hiện nay.

Tiến Độ Xây Dựng T&T Tam Đa Vĩnh Long

Tiến Độ Xây Dựng T&T Tamda Vĩnh Long

1. Thị Trường BĐS Vĩnh Long Thời Gian Qua

Thị trường BĐS Vĩnh Long ngày càng hoàn thiện hạ tầng giao thông như cao tốc Trung Lương, cầu Cái Cam 2,… Các phương tiện di chuyển công cộng cũng được mở rộng.

Từ đây, hàng loạt dự án lớn gồm: Trường An Riverside, Vĩnh Long New Town, KDC T&T Phước Hòa 1,… Đã được triển khai tại Vĩnh Long trong thời gian gần đây.

Thị Trường BĐS Vĩnh Long Thời Gian Qua

Thị trường BĐS Vĩnh Long thời gian qua

Tỉnh đang được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển đa chiều. Nơi đây sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi từ vị trí, chính sách, hạ tầng tới nhu cầu. Điều này giúp cho thị trường bất động sản TP. Vĩnh Long nổi cơn sóng, thu hút được khá nhiều doanh nghiệp đầu tư.

2. Dự Án T&T Tamda Vĩnh Long Ở Đâu?

Dự án T&T Tamda tọa lạc tại phường 3, TP. Vĩnh Long với quy mô 11,5 ha. Khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long nằm đối diện Đại Học Xây Dựng Miền Tây. Dự án cũng nằm cặp bên một biểu tượng của địa phương chính là dòng sông Cái Cá. 

Ngoài ra, sự đồng bộ về kiến trúc, hạ tầng, kỹ thuật, xã hội,… Theo hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và có hiệu quả kinh tế cao. Có thể khẳng định rằng:

“Khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long chắc chắn sẽ trở thành chuẩn sống mới và mô hình phát triển kinh tế thiết thực cho cư dân nơi đây”.

Hạ Tầng Giao Thông Siêu Kết Nối

Hạ Tầng Giao Thông Siêu Kết Nối

Ngay sau khi được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án Tamda Vĩnh Long. Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ đã phối hợp cùng các nhà thầu trong và ngoài nước triển khai toàn diện các phương án thiết kế, xây dựng,… Với định hướng biến khu đô thị T&T Tamda Vĩnh Long trở thành một đô thị thông minh – hiện đại.

Tại Vĩnh Long sẽ còn rất nhiều dự án căn hộ, nhà phố, shophouse, complex,… Được ra mắt trong tương lai. Song, chắc chắn rằng sẽ không còn dự án nào sau này có mức giá bán “Cực Hot” cùng “Chính Sách” và tiềm năng tuyệt vời như T&T Tamda Vĩnh Long.

Trong trường hợp Quý anh/chị còn những thắc mắc, muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dự án T&T Tamda Vĩnh Long hay đang có nhu cầu Booking/giữ chỗ, Happy Homes luôn sẵn lòng hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline 0909.052.149.

 

———————————————————————————

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Happy Homes

Website: https://happyhomescorp.vn/

Email: info@happyhomescorp.vn

Trụ sở: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

CN Miền Tây: 200 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long.

Messenger ZaloZalo