PHÁP LÝ DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

08:50 | 22/02/2022

The Classia là dự án bất động sản nhà phố và biệt thự do chủ đầu tư Khang Điền dự kiến tung ra thị trường vào đầu năm 2022. Song, Happy Homes hiểu rằng để đầu tư vào bất cứ dự án nào pháp lý luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng đắn đo. Vậy pháp lý The Classia Khang Điền đã có những gì?

Chủ đầu tư dự án này có uy tín ra sao trong khâu pháp lý? Happy Homes sẽ giải đáp các câu hỏi này ngay trong bài viết sau.

Pháp lý dự án The Classia

Pháp lý dự án The Classia

 

I. TỔNG QUAN KHU NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ THE CLASSIA

Dự án The Classia được xây dựng ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. Thủ Đức. Dự án được đánh giá rất cao khi vị trí được xem là nằm trong khu vực nóng phát triển hạ tầng tại TPHCM. 

Diện tích của dự án lên đến 4.3 hecta bao gồm 180 căn biệt thự song lập – đơn lập, nhà phố với 7 block. Quy mô dự án The Classia tuy lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 36%.

Khu nhà phố, biệt thự The Classia

Khu nhà phố, biệt thự The Classia

 

Dự án The Classia Khang Điền sở hữu đa dạng các loại hình sở hữu từ: nhà phố, biệt thự đơn lập – song lập và biệt thự vườn có diện tích từ 80m² – 200m². Dự án cũng có những thông số cơ bản với hầu hết các dự án khác của cùng CĐT, cho thấy sự đồng bộ về tầm nhìn chiến lược và quy hoạch và thiết kế. 

The Classia Khang Điền dự kiến được tung ra thị trường vào đầu năm 2022. Đây chắc chắn là một dự án đáng kỳ vọng trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm. 

Dự án The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền

 

II. UY TÍN VỀ PHÁP LÝ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Sẽ không cần phải bàn quá nhiều về uy tín của Khang Điền trong giới BĐS. Bất kì ai có sự am hiểu nhất định trong lĩnh vực BĐS ở khu vực phía Nam thì cái tên Khang Điền thực sự là một ông lớn trong ngành.

Chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai một loạt các dự án chất lượng cho ngành BĐS miền nam. Tất cả dự án của CĐT này đều có sổ sách đàng hoàng trong hàng chục năm qua nên rất được sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án thuộc khu Đông Sài Gòn

Dự án thuộc khu Đông Sài Gòn

 

Sau 20 năm đầu tư và phát triển các dự án BĐS tại Việt Nam, Khang Điền đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Dự án do Khang Điền đầu tư đều đạt tỷ lệ hấp thụ rất tốt trong các lần mở bán.

Trước đó, các dự án cũ đã triển khai như: Melosa, Verosa, Safira, Jamila, Topia Garden… CĐT Khang Điền đã thể hiện uy tín của một ông lớn khi luôn đặt yếu tố pháp lý lên hàng đầu. Có thể nói Pháp lý chính là điểm mạnh của chủ đầu tư này. 

Thương hiệu Khang Điền đã là bảo chứng cho tính pháp lý trong từng dự án BĐS của họ. The Classia Khang Điền cũng sẽ là một dự án đảm bảo về vấn đề pháp lý cho người mua.

Cái tên Khang Điền bảo chứng cho tính pháp lý

Cái tên Khang Điền bảo chứng cho tính pháp lý

 

III. PHÁP LÝ DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Dự án The Classia Khang Điền đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu. Hiện tại, CĐT đã và đang hoàn tất các thủ tục pháp lý dự án The Classia. The Classia Khang Điền đã hoàn thiện các giấy tờ pháp lý bao gồm:

  • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500.
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của UBND TP. Hồ Chí Minh cấp.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở tài nguyên và môi trường cấp.
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành.
  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai do Sở Xây dựng cấp.
Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng thể dự án

 

Ngày 15/10/2020, UBND quận 9 cũ, nay là TP. Thủ Đức, đã ra Quyết định số 429/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 một phần diện tích khoảng 43.452,3m2 thuộc khu nhà ở phường Phú Hữu, do Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư.

Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh là một công ty trong hệ thống của Khang Điền và đại diện pháp luật cho Khang Điền triển khai dự án này. Quý anh/chị mua sản phẩm của Khang Điền thường không phải lo lắng về vấn đề pháp lý và cả dự án The Classia này. 

Chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền

 

IV. ĐÁNH GIÁ PHÁP LÝ DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Các dự án của Khang Điền nói chung và dự án The Classia nói riêng. Tất cả sổ đỏ toàn khu đã sẵn sàng trước khi The Classia mở bán. Tên Pháp lý của dự án là “Khu nhà ở Phú Hữu”.

Khang Điền đã có sự chuẩn bị pháp lý rất kỹ lưỡng cho dự án này từ năm 2002. Như vậy, dự án đã có tới gần 20 năm cho khâu chuẩn bị pháp lý với rất nhiều các công văn và quyết định sửa đổi, điều chỉnh khác nhau theo thời gian. Đến nay dự án đã hoàn thiện pháp lý và đang tiến hành xây dựng ngày đêm.

Pháp lý The Classia hoàn thiện

Pháp lý The Classia hoàn thiện

 

Dự kiến, sau khi dự án được bàn giao vào khoảng cuối năm 2022 và đầu năm 2023. CĐT Khang Điền cho biết sẽ thực hiện các bước làm sổ hồng từng sản phẩm, bao gồm đất và nhà trên đất cho cư dân theo đúng quy định của pháp luật.

 

Happy Homes là đơn vị phân phối chính thức của dự án The Classia Khang Điền. Chúng tôi có thể kết nối nhanh chóng với chủ đầu tư và cập nhật chính xác nhất các thông tin, rổ hàng, lộ trình đặt mua các sản phẩm của dự án với giá tốt nhất đến quý anh/chị.

Trong trường hợp Quý anh/chị còn những thắc mắc, muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dự án hay đang có nhu cầu booking/giữ chỗ, Happy Homes luôn sẵn lòng hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline 0909.052.149.

 

———————————————————————————

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Happy Homes

Website: https://happyhomescorp.vn/

Email: info@happyhomescorp.vn

Trụ sở: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

CN Miền Tây: 200 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long.

Messenger ZaloZalo