NHU CẦU THỰC Ở TẠI BÌNH DƯƠNG TĂNG CAO VÀO NĂM 2020

17:51 | 09/10/2020

Căn hộ chung cư giá trên 1 tỷ chất lượng, vị trí đắc địa, liền kề TP. HCM, các KCN, được quy hoạch bài bản,…Do đó, thu hút được bộ phận lớn dân nhập cư, chuyên gia, kỹ sư,… Đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương săn đón.

 

I. THỦ PHỦ CÔNG NGHIỆP

Bình Dương hiện là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh phát triển mạnh hạ tầng giao thông, chính sách đầu tư cùng quỹ đất công nghiệp dồi dào. Bình Dương được ví như “thỏi nam châm” hấp dẫn nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Tới nay, tỉnh đã có 3.865 dự án, với tổng vốn đăng ký lên đến 34,93 tỷ USD. Đây là con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, Bình Dương còn nằm trong top 3 tỉnh/thành có FDI cao nhất cả nước.

Thị trường bất động sản

(Một góc tại trung tâm tỉnh Bình Dương)

 

Bình Dương có 45 cụm/KCN, hơn 45.000 chuyên gia và khoảng 1 triệu công nhân có tay nghề cao. Ước tính, hằng năm sẽ có thêm khoảng 80 nghìn lao động từ khắp nơi đổ về đây. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở, mua sắm, giải trí tăng cao.

Năm 2019, Bình Dương là tỉnh có nhu cầu thuê nhà ở cao nhất cả nước (74,5%). Chứng tỏ, đây là cơ hội để thị trường bất động sản Bình Dương chuyển mình đón sóng, thực hiện chức năng đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại địa phương.

Giải pháp tối ưu đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại của phần đông dân cư chính là căn hộ chung cư. Bởi lẽ, các dự án sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của cư dân và mang đến không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, an ninh đảm bảo, thiết kế thông minh, hiện đại.

 

II. THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÁP ỨNG NHU CẦU Ở THỰC

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều chuyển biến rõ rệt, số lượng các dự án ngày càng nhiều ở các phân khuc và có tỷ lệ hấp thụ cao nhờ nhu cầu thực ở lớn.

Đầu năm 2020, Bình Dương đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh hơn 100 dự án căn hộ và khu dân cư. Riêng thành phố Thuận An đã có đến 36 dự án, đây là khu vực có số lượng dự án được phê duyệt nhiều nhất tỉnh.

Happy Homes nhận định, thị trường bất động sản Bình Dương đã và đang trên đà bứt phá mạnh mẽ. Đặc biệt vào ngày 01/02/2020 vừa qua, Thuận An và Dĩ An chính thức lên thành phố, đây được xem là cú hích, tác động tích cực đến thị trường bất động sản nơi đây.

Trong măm 2020, có hàng loạt dự án dự án mới ra mắt. Có giá bán trung bình từ 1,5 – 3 tỷ đồng. Thế nhưng, 75% dân số trong độ tuổi lao động, tỷ lệ dân số trẻ cao. Do đó, đây là một mức giá vượt ngoài khả năng tài chính của họ. Do đó, những sản phẩm có giá dưới 1,5 tỷ tung ra thị trường sẽ có lực hút hấp dẫn với đông đảo dân cư tại Bình Dương.

 

III. DỰ ÁN ECO XUÂN

Minh chứng cho điều này, dự án Eco Xuân The Essential Residence đã và đang làm nóng thị trường bất động sản tại Thuận An, Bình Dương nhờ mức giá hấp dẫn. Gía bán chỉ từ 26 triệu/m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 70% cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thị trường bất động sản

(Phối cảnh dự án Eco Xuân Residence)

 

Căn hộ mẫu luôn có khách hàng tấp nập ra vào tham quan và trải nghiệm khôn gian sống trong tương lai. Không những bị thu hút bởi giá bán và những chính sách ưu đãi, nhiều khách hàng rất hài lòng và ấn tượng vơi tiện ích nội khu.

Đặc biệt, diện tích mảng xanh và mặt nước lên đến 65%. Bên cạnh đó, Eco Xuân The Essential Residence sở hữu vị trí “vàng” ngay Quốc lộ 13, cửa ngõ kết nối nối trực tiếp với TP.HCM.

Vì thế, làm việc tại Bình Dương hay TP.HCM thì Eco Xuân Residence vô cùng thích hợp và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Messenger ZaloZalo