VÌ SAO BẠN CHỌN
BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY HOMES

Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Happy Homes trở thành “Nơi ươm mầm hạnh phúc” cho tất cả cán bộ, nhân viên.

Đồng thời, thực hiện sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình, nâng cao tinh thần học tập, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Không những thế, đến với Happy Homes bạn sẽ cảm nhận được môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Đặc biệt, bạn sẽ được bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức nhờ việc đọc sách. Đó chính là “Văn hóa đọc sách” – nét đẹp của văn hóa Happy Homes.

Đại gia đình Happy Homes luôn đoàn kết & vững mạnh, tất cả nhân viên được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ quan điểm, ý kiến của bản thân. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra sân chơi cho CBNV được thể hiện và làm việc hiệu quả, cống hiến cho công ty. Mọi nỗ lực đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN – CẠNH TRANH

Lương căn bản cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.

Lương luỹ tiến theo chỉ tiêu kinh doanh.

Tăng lương định kỳ vào hằng năm xét trên từng vị trí và năng lực làm việc.

Hoa hồng hấp dẫn, luỹ tiến và chi trả nhanh.

Khen thưởng các cá nhân, phòng ban xuất sắc theo tháng, quý, năm.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN

Nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững.

Happy Homes cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.

Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.

Khám sức khoẻ định kỳ và các khoản bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung Thu, hiếu hỉ, thai sản,…

tong_ket_quy_2
ĐÀO TẠO
VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Happy Homes tập trung vào các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển năng lực toàn diện cho cán bộ nhân viên. Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ, các khóa học chuyên môn cũng như những buổi chia sẻ các kinh nghiệm kỹ năng về nghề nghiệp, cụ thể:

Quản lý đào tạo: 1 giờ/tuần.
Nhân viên tham gia đào tạo: 2 giờ/tuần.
Khóa đào tạo in house: 2 – 3 tháng/khóa.
Khóa đào tạo kỹ năng: 1 tháng/khóa.

Happy Homes cũng chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp, văn hóa đọc sách. Review sách hàng tuần đã hình thành nét đẹp trong văn hóa Happy Homes. Đây là cơ hội cho cán bộ, nhân viên học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức, tạo sự gắn kết giữa các thành viên, tăng sự tự tin  giao tiếp trước đám đông.

Messenger ZaloZalo