VĂN HÓA ĐỌC SÁCH – NÉT ĐẸP TRONG VĂN HÓA CỦA HAPPY HOMES

11:37 | 22/09/2020

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng mô hình học tập, đào tạo CBNV góp phần thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Trong đó, đọc sách được xem là một trong những mô hình được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Triết gia Thomas Carlyle đã từng phát biểu: “Tất cả những gì con người đã làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách.” Quả thật, sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tri thức.

Văn hóa đọc sách – Nét đẹp trong văn hóa Happy Homes

Tại Happy Homes, văn hóa đọc sách luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã trang bị tủ sách, không gian đọc sách,…góp phần phát triển văn hóa đọc.

van-hoa-doc-sach

van-hoa-doc-sach

van-hoa-doc-sach

(Các thành viên của Happy Homes miệt mài đọc sách)

Nhằm nâng cao và tích lũy kiến thức, các thành viên luôn tận dụng thời gian rảnh để đọc sách.

Đọc sách là một thói quen luôn có ở những người thành công. Nhưng đọc sách không có nghĩa là thành công. Nếu bạn bạn đọc xong một quyển sách nào đó, cảm ơn tác giả vì đã viết một quyển sách hay và gấp quyển sách đó lại thì mọi điều ta đã học từ quyển sách đó sẽ theo quyển sách đó đi vào quên lãng.

Hiểu được điều đó, Happy Homes đã và đang tổ chức các buổi “Review sách” hàng tuần. Từ đây, các thành viên sẽ chia sẻ những điều đã học được, đúc kết các kinh nghiệm từ những quyển sách.

Với văn hóa này, Happy Homes đã tạo ra văn hóa đặc trưng, xây dựng nền tảng tốt về ý thức tích cực và gia tăng nhiều kiến thức xây dựng văn hóa công ty ngày càng tiến bộ hơn.

Messenger ZaloZalo