VÌ SAO CĂN HỘ CHUNG CƯ THUẬN AN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO GIỚI ĐẦU TƯ?

17:38 | 28/10/2020

Căn hộ chung cư Thuận An đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư với những dự án mới. Thị trường BĐS Bình Dương đang trên đà phát triển. Sự tăng mạnh về số lượng lẫn chất lượng của các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại TP. Thuận An. Đây cũng chính là một trong các yếu tố trợ lực cho sự phát triển thị trường BĐS nơi đây.

 

I. NHU CẦU Ở CĂN HỘ CHUNG CƯ THUẬN AN

Theo thống kê, số lượng BĐS công nghiệp cả nước tăng gần 32% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, Bình Dương có hai khu công nghiệp lớn là: Đồng An và Nam Tân Uyên. Sự tập trung các KCN là đòn bẫy cho thị trường BĐS tại hai khu vực này tăng lên 88%.

Bình Dương là “thủ phủ” công nghiệp của phía Nam, với:

➣ 28 khu công nghiệp.

➣ 12 cụm công nghiệp.

➣ Hơn 1 triệu lao động.

➣ 45.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các KCN.

Căn hộ chung cư Thuận An

(Phối cảnh dự án Astral City)

 

Ngoài nhu cầu về nhà ở của dân nhập cư thì nhu cầu nhà ở của dân bản địa cũng rất cao. Hiện nay, dân số tại Bình Dương đã hơn 2.4 triệu người và có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất cả nước (năm 2019). Cụ thể, dân nhập cư: Hơn 489.000 người, dân xuất cư: 38.000 người.

Tỉnh Bình Dương vừa mới phê duyệt phát triển thêm 5 khu công nghiệp, đây là thông tin vô cùng quan trọng không thể bỏ qua đối với nhà đầu tư. Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư công nghiệp ngày càng lớn cũng như tạo nên mạng lưới 34 khu công nghiệp trên toàn tình. Điều này hứa hẹn Bình Dương sẽ còn thu hút thêm hàng triệu lao động mới.

 

II. CĂN HỘ CHUNG CƯ LÊN NGÔI

Nguồn cung căn hộ Bình Dương chỉ đứng sau TP. HCM và vượt trội hơn hẳn so với các tỉnh lân cận. Các dự án tại Bình Dương tập trung chủ yếu tại TP. Thuận An và TP. Dĩ An. Đây là hai khu vực sở hữu nhiều ưu thế, nổi bật là khả năng giao thương thuận lợi.

Giá căn hộ chung cư TP. Thuận An trung bình từ 26 – 35 triệu/m2. Với lợi thế ra hàng nhanh, các nhà đầu tư tìm đến căn hộ tại TP. Thuận An cao gấp 1,5 so với TP. Thủ Dầu Một và TP. Dĩ An.

Hiện tại, thành phố đã có 3 trung tâm thương mại và 5 siêu thị, sân golf Sông Bé, các bệnh viện quốc tế, trường học,… Với những tiện ích này sẽ là nền tảng quan trọng thu hút nguồn chuyên gia và lao động kỹ thuật cao đến nơi đây sinh sống và làm việc.

Dự án Astral City

(Sân golf Sông Bé)

 

Bên cạnh đó, các chuyên gia, kỹ sư có thu nhập cao sẽ yêu cầu khắt khe về môi trường sống. Do đó, họ sẽ chọn các dự án căn hộ chung cư Thuận An khép kín, đảm bảo an ninh, môi trường sống trong lành để đảm bảo sức khỏe. 

Căn hộ chung cư Thuận An đang sở hữu các dự án tiềm năng như: Astral City, Eco Xuân, The Emerald Golf View, Opal Skyline,…

Căn hộ chung cư Thuận An

(Phối cảnh block C dự án Eco Xuân)

 

Khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ Thuận An có thể tham khảo tại đây: CĂN HỘ THUẬN AN

Happy Homes hy vọng bài viết trên đã mang đến khách hàng những thông tin bổ ích để tham khảo.

Messenger ZaloZalo